รหัสสินค้า : 6507
ร้านค้า :  168 Shop  น้ำยาซักผ้า สูตรธรรมชาติ ใช้แล้วสามารถย่อยสลายไปตามกระบวนการธรรมชาติโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ปราศจากสารเคมีเซอร์แฟคเทนท์ วัตถุดิบหลักคือน้ำไฝ่และน้ำมันมะพร้าว มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติไคโตซาน ที่ใช้ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และป้องกันกลิ่นอับ อ่อนโยนต่อผิวสัมผัสและรักษาสิ่งแวดล้อม ใช้ซักผ้าฝ้าย ผ้าลินิน ผ้าไหม หรือเนื้อผ้าที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ เป็นน้ำยาสูตรอ่อนโยน ถนอมเนื้อผ้า ทำให้ผ้านิ่ม รักษารูปทรงและคืนรูปง่าย ประหยัดน้ำในการซัก ล้างออกง่าย มีกลิ่นหอมของดอกบลูเบลล์

วิธีใช้
น้ำยาซักผ้า 30 มล. ต่อน้ำ 20-30 ลิตร (ผ้า 12-15 ชิ้น) แช่ผ้าทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที ขยี้เบาๆ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

กรณีซักเครื่อง : น้ำยาซักผ้า 30-40 มล. ต่อผ้า 12-15 ชิ้น

น้ำยาซักผ้า น้ำใส

* เป็นน้ำยาสูตรธรรมชาติ มีส่วนผสมของ EM ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

น้ำยาชำระล้างทั่วไปจะถูกผลิตขึ้นมาจากสารเคมีที่รุนแรง คือ สารเซอร์แฟคแทนค์และน้ำมันอนินทรีย์ ที่จะชำระล้างดึงน้ำมันผิวหนังให้ออกจนหมด ทำให้มือและผิวหนังเราแห้งกร้าน หยาบและแตก เพราะสารปนเปื้อนทางเคมีหลายชนิดที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ บางรายเกิดอาการแพ้อย่างมาก รวมถึงสารเคมีหล่านี้ เป็นตัวทำลายสิ่งแวดล้อมเนื่องมาจากไม่มีการย่อยสลายไปตามธรรมชาติ

* มีส่วนผสมไคโตซาน ปราศจากเคมีเซอร์แฟคแทนด์ หลังจากใช้แล้วจะย่อยสลายไปตามกระบวนการธรรมชาติได้ง่าย จุลินทรีย์ EM จะช่วยย่อยสลายสารเคมีที่ตกค้าง ช่วยดูแลสิ่งแวดล้อม ทำให้น้ำใสสะอาด อ่อนโยนต่อผิว และอ่อนโยนต่อสิ่งแวดล้อมอย่างมาก

* สามารถชำระล้างคราบสกปรก คราบน้ำมัน สิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย กลิ่นดอกบลูเบลของเสื้อผ้า และภาชนะ หลังใช้แล้ว ล้างออกง่ายในปริมาณน้ำที่น้อย ประหยัดน้ำได้มากกว่าน้ำยาทั่วๆ ไป รวมถึงมีการเติมน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ (Essential Oil) ลงไปเพิ่มความหอมสดชื่นแบบอ่อนโยนต่อผิวและสิ่งแวดล้อม
# น้ำยาซักผ้า#น้ำยาซักผ้ารักษาสิ่งแวดล้อม#น้ำยาซักผ้าปราศจากสารเคมี#น้ำยาซักผ้าสูตรธรรมชาติวิธีใช้
น้ำยาซักผ้า 30 มล. ต่อน้ำ 20-30 ลิตร (ผ้า 12-15 ชิ้น) แช่ผ้าทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที ขยี้เบาๆ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด👨‍👩‍👧‍👦

กรณีซักเครื่อง : น้ำยาซักผ้า 30-40 มล. ต่อผ้า 12-15 ชิ้นคนเก็บให้พ้นมือเด็กและแสงแดดเมื่อน้ำยากระเด็นเข้าตาควรล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้วรีบไปพบแพทย์👨‍👩‍👧‍👦