ราคา : ฿ 390
VOUCHER


#กาแฟ#กาแฟปรุงสำเร็จ#กาแฟผสมรังนก#เอ็มไนน์#คอฟฟี่#คอฟฟี่พลัส#กาแฟเพื่อสุขภาพ#M9#Coffee#CoffeePlus#Bird’sNest#อาหารเสริม#ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร#สินค้าเพื่อสุขภาพ#สินค้าลดความอ้วน#วิตามินc#กาแฟ#คอลลาเจน#น้ำผลไม้#น้ำกัญชา#น้ำสตรอว์เบอร์รี#น้ำมะเพร้าว#เครื่องดื่มชูกำลัง#เครื่องดื่มผงชงดื่ม#อาหารเสริมดูแลสุขภาพ#อาหารเสริมดูแลผิว#วิตามินผิวขาว#น้ำกระชายขาว#เครื่องดื่มสมุนไพร#อาหารเสริมสำหรับดวงตา#อาหารเสริมสำหรับขา#อาหารเสริมดูแลร่างกาย#อาหารเสริมเพิ่มภูมิคุ้มกัน#ดูแลสุขภาพผู้หญิง#สำหรับผู้หญิง#สำหรับผู้ชาย#อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย#ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง#ยาลดความอ้วน#ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน#ช้วยเรื่องความอ้วน#ดูแลร่างกาย#ดูแลสุขภาพภายในบ้าน#รักษาร่างกาย#สมุนไพร#บำรุงร่างกาย#สมุนไพรรักษาโรค#ผงชงดื่ม#เอ็ม-ไนน์
รหัสสินค้า : 2726
ร้านค้า :  อมราเวลเนสกาแฟปรุงสำเร็จ ผสมรังนก
M-Nine Coffee Plus Bird’s Nest Powder
กาแฟที่ดีต่อสุขภาพและความงาม ผสมรังนกแท้จากญี่ปุ่น รสชาติถูกปาก หอมกรุ่นถูกใจ ได้รับรางวัลเหรียญทองระดับโลก Monde Selection 2019 “รังนกนางแอ่น” สุดยอดสารอาหารที่ได้รับความนิยมมายาวนานนับพันปี เนื่องจากรังนกจะช่วยบำรุงกำลังให้ร่างกายสดชื่น แข็งแรง ไม่อ่อนเพลีย พร้อมบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ ชะลอวัย และช่วยให้อายุยืน
ประโยชน์
– รังนกแท้จากญี่ปุ่น บำรุงสุขภาพ บำรุงร่างกาย
– ช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า
– ไม่ผสมน้ำตาลทราย
– ใช้ซูคราโลสเป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล– ผงรังนก (Bird’s nest powder) นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น บำรุงผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ บำรุงร่างกาย
– นมผง (Whole milk powder) มีโปรตีนช่วยในการเจริญเติบโต เสริมสร้างกล้ามเนื้อ และช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
– ใยอาหารอินูลิน (Inulin) เป็นเส้นใยอาหารที่ไม่ให้พลังงาน แต่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก คือเป็นอาหารของแบคทีเรียในกลุ่มโพรไบโอติก (probiotic) ซึ่งอยู่ในลำไส้ใหญ่ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่ในเลือด และลดระดับคอเลสเตอรอล (cholesterol) ช่วยในการย่อยอาหาร การขับถ่าย
– คอนยัค (Konjac) ช่วยลดการดูดซึมของน้ำตาลกลูโคสและไขมันในระบบทางเดินอาหาร มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำสูง จึงทำให้รู้สึกอิ่มเร็วและทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลง ช่วยควบคุมน้ำหนัก กระตุ้นการขับถ่าย เร่งการเผาผลาญ
– แอล-อาร์จินีน (L-arginine) คือกรดอะมิโน ( amino acid ) ที่ช่วยในการสร้างโปรตีน ส่งเสริมระบบหัวใจเเละหลอดเลือดในการคลายตัวและเพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้โลหิตหมุนเวียนดี เเละลดความดันโลหิต และช่วยส่งเสริมภูมิคุ้มกัน
– วิตามิน อี (Vitamin E) เป็นวิตามินที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ ต้องได้รับจากการรับประทาน มีคุณสมบัติในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันและซ่อมแซมการสึกหรอของเส้นผม ผิว และเล็บได้ และยังช่วยยับยั้งการเสื่อมสภาพของผิว บำรุงผิวพรรณให้สดใสยืดหยุ่น ชุ่มชื้น และช่วยชะลอวัยวิธีรับประทาน กาแฟ 1 ซอง (15 กรัม)เติมน้ำร้อน 100 มิลลิลิตร คนให้ละลายแล้วดื่มข้อควรระวังหรือข้อห้าม
มีโปรตีนนม